24 Tháng Tám 2016   Tìm
   Login
.:: Trang chủ ::.
Tin tức
BẢN TIN TRƯỜNG
Các hoạt động tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Nguyễn Hiền
Cập nhật bởi: thpt_nguyenhien - Vào ngày: 21/11/2011 9:01:02 SA - Số lượt xem: 4437

           Về phía tuổi trẻ học đường, BTV Đoàn trường đã triển khai được nhiều hoạt động, lôi cuốn được nhiều lớp tham gia như: Phong trào đăng ký thực hiện các tiết, buổi học tốt; phong trào làm Tập san, tham gia xây dựng cảnh quan trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp. Ngay trong buổi lễ mít tinh tinh kỷ niệm vào sáng ngày 19 tháng 11, lồng ghép với phần dự thi cắm hoa của các lớp còn là một chương trình văn nghệ khá đặc sắc do nhóm TKC dày công tập luyện. Để vừa đáp ứng được nhu cầu hoạt động của tuổi trẻ nhà trường, vừa phục vụ tốt cho một chương trình lễ kỷ niệm đạt yêu cầu, khởi sắc, trước đó Lãnh đạo trường cũng đã đầu tư mua sắm một dàn âm thanh tương đối hiện đại.

           Trong dịp tổ chức lễ kỷ niệm các học sinh cũ cũng đã về thăm trường và tặng hoa chúc mừng ngày hội của thầy cô. Hội sinh viên Duy Xuyên tại Đà Nẵng cũng đã cử đại diện sinh viên về tặng hoa và phát biểu trước học sinh toàn trường.

              Đối với Hội đồng giáo dục, trong những ngày tiệm cận 20/11, Công đoàn tổ chức Hội giảng chào mừng. Các thầy cô giáo như Nguyễn Văn Thời, Phạm Thị Xuyến v.v.đã thực hiện rất thành công trong ngày hội giảng bằng việc vận dụng những phương pháp dạy học mới theo hướng tích cực.

               Chiều ngày 19/11/2011, Hội đồng giáo trường cũng đã tổ chức Lễ mít  tinh kỷ niệm, tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, CB CNV đã đạt được những thành tích trong phong trào dạy học và trong các hoạt động TDTT-HĐGD NGLL, tổ chức tọa đàm nhằm chia sẽ những kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác giáo dục.

                 Về thăm dự với Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng với với Hội đồng giáo dục, có sự tham gia của các đồng chí trong BTV Huyện ủy, UBND, UBMT TQVN huyện và đại diện của các ban ngành đoàn thể khác. Đây là nguồn động viên lớn giúp toàn thể Hội đồng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để có thể hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011-2012.

                 Để có một mùa hội Nhà giáo năm nay thật viên mãn, lãnh đạo trường và tập thể Hội đồng giáo dục cũng rất chân thành cám ơn sự quan tâm, động viên của các cấp các ngành, sự tri ân từ phía các cựu học sinh đối với thầy cô và mái trường xưa của mình, cám ơn các bậc phụ huynh cũng đã dành riêng cho trường Nguyễn Hiền một sự chia sẽ thiện cảm.

Biên tập: HN

                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Em Nguyễn Thị Phương Linh - Lớp 12/8 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Cựu học sinh của trường về thăm và tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11

Đoàn trường tổ chức thi cắm hoa cho học sinh khối 12

Học sinh khối 10, 11 thi làm bưu thiếp chúc mừng ngày 20/11

 

[Trở về]
Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT
Tên của bạn
Email  
Ý kiến
Gửi đi   Hủy bỏ
 
Bản quyền Trường THPT Nguyễn Hiền
Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam    Điện thoại: 0510.3726444
Website: thpt-nguyenhien.quangnam.edu.vn
Đơn vị phát triển: Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)